ขั้นตอนการเปลี่ยน Password (สำหรับสมาชิกสมาคมครับ)

ถามปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานเว็บ thaivi.org และข้อเสนอแนะ ความคิดเห็นต่อเว็บบอร์ด
Post Reply
Thai VI Mod
สมาชิกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า
Posts: 241
Joined: Sat Jun 02, 2007 10:09 pm

ขั้นตอนการเปลี่ยน Password (สำหรับสมาชิกสมาคมครับ)

Posts by Thai VI Mod » Sat Jul 14, 2012 10:57 am

ขั้นตอนการเปลี่ยน Password

หลังจากทำการLog in แล้ว

1. คลิกที่ลูกศรสามเหลี่ยม หลังชื่อ Username => เลือก User Control Panel
2. หน้าต่าง User Control Panel => เลือกเมนู Profile => Edit account settings
3. ใส่ Passwordอันใหม่ ที่ต้องการ ในช่อง New password และ Confirm password
4. ใส่ Passwordอันเก่า เพื่อยืนยันการเปลี่ยนแปลงในช่อง Current password
5. แล้วกด Submit เป็นอันสำเร็จครับ

หมายเหตุ หลังจากที่ท่านได้เปลี่ยน Password เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการ Logout ออกจาก Password เดิม และ Login เข้าระบบใหม่ ด้วย Password ใหม่


pla_0072
สมาชิกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า
Posts: 43
Joined: Sun May 08, 2011 2:56 am

Re: ขั้นตอนการเปลี่ยน Password (สำหรับสมาชิกสมาคมครับ)

Posts by pla_0072 » Sat Jul 14, 2012 12:29 pm

ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะ พอดีช่วงหลังๆ นี่รู้สึกว่าทำไมเวลาเข้าบอร์ดจากคอมฯเครื่องอื่น แล้วก็กด password และ username ถูกต้องแล้ว จากนั้นขึ้นหน้า confirmation mode คะ ให้พิมพ์ CAPTCHA แล้วกดยังไงก็เข้าไม่ได้คะ อย่างนี้มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ?


Thai VI Mod
สมาชิกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า
Posts: 241
Joined: Sat Jun 02, 2007 10:09 pm

Re: ขั้นตอนการเปลี่ยน Password (สำหรับสมาชิกสมาคมครับ)

Posts by Thai VI Mod » Tue Jul 17, 2012 11:31 pm

pla_0072 wrote:ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะ พอดีช่วงหลังๆ นี่รู้สึกว่าทำไมเวลาเข้าบอร์ดจากคอมฯเครื่องอื่น แล้วก็กด password และ username ถูกต้องแล้ว จากนั้นขึ้นหน้า confirmation mode คะ ให้พิมพ์ CAPTCHA แล้วกดยังไงก็เข้าไม่ได้คะ อย่างนี้มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ?
การที่มี captcha ขึ้นแสดงว่า computer เครื่องนั้นได้ทำการ login จนเกินกว่าที่กำหนด
วิธีแแก้คือให้กรอก ตัวอักษร captcha ตามที่ขึ้นมา ลงไปในช่องที่กำหนดครับ


pla_0072
สมาชิกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า
Posts: 43
Joined: Sun May 08, 2011 2:56 am

Re: ขั้นตอนการเปลี่ยน Password (สำหรับสมาชิกสมาคมครับ)

Posts by pla_0072 » Wed Jul 18, 2012 1:13 am

[quote="Thai VI Mod"][quote="pla_0072"]ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะ พอดีช่วงหลังๆ นี่รู้สึกว่าทำไมเวลาเข้าบอร์ดจากคอมฯเครื่องอื่น แล้วก็กด password และ username ถูกต้องแล้ว จากนั้นขึ้นหน้า confirmation mode คะ ให้พิมพ์ CAPTCHA แล้วกดยังไงก็เข้าไม่ได้คะ อย่างนี้มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ?[/quote]

การที่มี captcha ขึ้นแสดงว่า computer เครื่องนั้นได้ทำการ login จนเกินกว่าที่กำหนด
วิธีแแก้คือให้กรอก ตัวอักษร captcha ตามที่ขึ้นมา ลงไปในช่องที่กำหนดครับ[/quote]

คือกรอกแล้วคะ แต่ทางระบบยังบอกว่า captcha ไม่ถูกต้อง เป็นแบบนี้อยู่ร่ำไป ตอนนี้เล่นได้แต่คอมส่วนตัวคะ ถ้าไปเปิดเครื่องอื่นจะเข้ามาในนี้ไม่ได้คะ แบบนี้ควรแก้ปัญหาอย่างไรคะ


Post Reply